Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cách cô bài Phỏm siêu đỉnh tới trong khoảng cao thủ
11-12-2022, 06:41 PM,
#1
Cách cô bài Phỏm siêu đỉnh tới trong khoảng cao thủ
Cách cô bài Phỏm siêu đỉnh tới từ cao thủ[/b]
Đối với các tay chơi bài lâu năm thì cô bài là một thuật ngữ không còn lạ lẫm gì. hoàn hảo mà nó mang đến cũng hết sức cao giúp các bạn giành lấy chiến thắng chung cuộc. Vậy cách cô bài Phỏm bịp như thế nào? Câu tư vấn sẽ có ngay trong phần bài viết trong khoảng link w88 dưới đây nhé!
ứng dụng kỹ thuật xào bài bịp[/b]
kỹ thuật xào bài là một trong những kỹ thuật hàng đầu cần nắm nếu bạn muốn cô Phỏm bịp. Trong thời kỳ thu xếp các lá bài đã đánh trong ván thành cọc để chia bạn sẽ Nhìn vào và nhắm những lá bài mà mình muốn sở hữu trong ván sau. Sau ấy cẩn trọng, khéo léo giấu các lá bài đấy vào trong bộ bài sao cho lúc chia bài nó vững chắc sẽ thuộc về mình. bình thường vị trí giấu đẹp nhất là cuối hoặc đầu bộ bài.
[Image: tK-YZW3jy6K3XioOXVtYMoLDxHQow01227CZ2HNi...Z_3olXGHBA]
Cô bài Phỏm bằng cách chia chuyền cực điểm[/b]
Đi kèm với xào bài bịp thì chia chuyền chính là nhân tố quyết định lá bài tốt có về tay bạn hay ko. Với kiểu chia chuyền này thay vì bốc trong khoảng lá bài Ban đầu trên cộng của bộ bài để chia thì bạn sẽ dùng lá bài thứ hai của bộ để bắt đầu vòng chia. trong khoảng những lá bài sau bạn vẫn sẽ tiến hành chia bài như thường ngày.
kỹ thuật chia rút quân cờ ở giữa[/b]
như vậy như cách chia chuyền, chia rút quân bài ở giữa cũng là một công nghệ cô bài bịp không thể bỏ qua. lúc này các bạn cũng sẽ rút lá bài Việc trước tiên để khởi đầu vòng chia là lá bài ở giữa bộ. khi chia theo kiểu này khả năng sở hữu được lá bài mình giấu khi xào bài sẽ khó hơn. tuy vậy, nó sẽ giúp bạn qua mắt được các đối thủ vì hạn chế tần xuất chia chuyền nhé!
Cách đánh Phỏm bịp bằng kỹ thuật rút đít quân cờ[/b]
Như chúng ta đã biết trong khi chơi bài Phỏm ngoài những lá bài được chia người chơi sẽ liên tục rút thêm các lá bài trong cọc bài nọc/bài chung để chơi. khi này thay vì rút trong khoảng trên xuống dưới thì các bạn sẽ rút từ đít bài. khi này ví như kết hợp với việc giấu bài tốt ở cuối thì phần thắng chắc chắn sẽ thuộc về các bạn.
[Image: hP_A7_Vx0Y9DjiB-sDZPrldCG2U8Gn2wEIhcKUWE...jB0P_5RlQQ]
dùng phương pháp Xăm bài[/b]
Xăm bài cũng là một thủ thuật cực hữu hiệu khi cô bài mà bất cứ game thủ nào cũng nên thử. Cách này sẽ giúp bạn “đọc vị” được chính xác ấy là lá bài gì để quyết định bốc hay ko bốc một cách chuẩn xác nhất. Về cách xăm bài thì có cực nhiều, từ thủ công như cào xước, sử dụng các chấm nhỏ, dùng nếp gấp tới các giải pháp xăm bài tiên tiến, hiện đại, tinh tướng như bôi dung dịch hóa học và soi dưới kính áp tròng,…. Người chơi có thể cân kể tham khảo để nâng cao hữu hiệu xăm bài cho mình nhé!
>> xem những hình ảnh siêu nóng của gái bar khoả thân tại đây
Cách chơi Phỏm bịp với dụng cụ qua lại[/b]
Ngoài các giải pháp cô bài bằng tay thủ công, ngày này chơi Phỏm bịp đã đạt đến tầm cao mới. Có cực nhiều các công cụ hỗ tương chơi Phỏm bịp được cung cấp và tung ra thị phần. vượt trội nhất phải đề cập đến là :
Bài áp tròng[/b]
Bài kính áp tròng là những bộ bài đã được xử lý dung dịch hóa học. Người chơi sẽ đánh dấu vào mặt lưng của những lá bài này bằng các dung dịch hóa học. nếu nhìn bằng mắt thường thì ko có gì khả nghi. tuy vậy, ví như soi dưới góc nhìn của kính áp tròng thì lập tức sẽ “lộ nguyên hình” đấy!
[Image: wdxdK6sOYVvmsJQGCMRZgjo_SQ_BzVgkZsO4zNop...TfE7lk7J0g]
Bài chuyên được chuyên dụng cho đánh Phỏm bịp[/b]
Các Phỏm thủ lâu năm chẳng còn xa lạ gì đối với các bộ bài chuyên dụng để đánh Phỏm bịp. đó là những bộ bài “lỗi” như bài Mẫu Tử, bài Thửa,… Về cơ bản những bộ bài này vẫn ko khác gì bộ bài chơi Phỏm bình thường. tuy nhiên, nếu như soi kỹ các hoa văn ở mặt lưng người chơi sẽ phát hiện ra những dấu hiệu để đọc vị chuẩn xác giá trị của quân bài. thường nhật cách giải các ký hiệu này thành giá trị lá bài tương ứng sẽ được đi kèm với bộ bài khi tìm. Người chơi chỉ cần dựa vào ấy là đã có thể chủ động nắm bắt được tay bài của đối thủ lẫn bài dưới nọc.
Máy đánh Phỏm bịp[/b]
Máy đánh Phỏm bịp là một công cụ chơi Phỏm bịp cực kỳ tinh tướng. Các máy này được mẫu mã chẳng khác gì các thiết bị thường ngày nên rất dễ qua ải mà mang theo trên sòng bạc. tuy vậy, đi kèm với nó là giá thành đắt đỏ ko phải nhỏ. 1 vài máy đánh Phỏm bịp phổ quát hiện nay như:
  • Điện thoại đọc mã vạch lá bài. Máy nam châm phát hiện chất lá bài. Kính camera xuyên thấu lá bài …
Trên đây là bài viết nhà cái w88 trực tuyến san sớt cách cô bài Phỏm bịp hoàn hảo. cùng lúc gợi ý cho các Phỏm thủ những dụng cụ tương trợ tối ưu nhất. Hy vọng với các thông báo này sẽ giúp các bạn tăng tỷ lệ thắng cho mình. Chúc các bạn may mắn và hốt bạc cùng bài Phỏm bịp nhé!
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)